หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > ขอแสดงความยินดีกัน นางสาวเอสเธอร์ เหล่าสันติพลวุฒิ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ Universiti Putra Malaysia ประเทศมาเลเซีย

2024-08-01 11:59:52

ขอแสดงความยินดีกัน นางสาวเอสเธอร์ เหล่าสันติพลวุฒิ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมข้อมูล ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ Universiti Putra Malaysia ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 22-28 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา

ขอขอบคุณคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่จัดโครงการดีดีให้กับนักศึกษาในครั้งนี้